10 loại thực phẩm và đồ uống có virus nhất từ ​​TikTok mà bạn cần thử

10 loại thực phẩm và đồ uống có virus nhất từ ​​TikTok mà bạn cần thử

[ad_1]

Dưới đây là danh sách các loại thực phẩm và đồ uống có tính lan truyền tốt nhất của chúng tôi và những câu chuyện của chúng.

1. Bánh Yến Mạch Nướng

đồ ăn và thức uống tiktok virus

Tạo hình Yến mạch nướng của TikTok có kết cấu của một chiếc bánh, nhưng được làm bằng những nguyên liệu tốt hơn bánh thông thường. Yến mạch được trộn thành bột yến mạch và sau đó nướng thành một chiếc bánh nhỏ, bạn có thể ăn vào bữa sáng hoặc như một món ăn buổi chiều. Chúng tôi đã thấy những người sáng tạo làm nó với trái cây, sô cô la, bơ hạt, kem đánh bông và nhiều hơn nữa.

2. Mì Feta Nướng (Với Cà chua Cherry)

Mì ý sốt phô mai feta và cà chua bi

Công thức ban đầu được tạo ra lần đầu tiên bởi blogger thực phẩm Phần Lan Jenni hayrinen trở lại vào năm 2019, nhưng nó đã trở nên lan truyền ở Mỹ vào đầu năm 2021. Công thức này siêu kem và ngon, và điều tuyệt vời nhất là nó cũng nhanh chóng được thực hiện. Cà chua bi và một khối feta được nướng cho đến khi vỡ ra và mềm ra, sau đó được trộn với tỏi thái hạt lựu, húng quế và mì ống mềm. Cuối cùng, trộn tất cả lại với nhau và phần còn lại là lịch sử TikTok.

3. One-Bowl Microwave Mac & Cheese

Bữa ăn tiktok siêu vi phô mai mac na

Có thứ gì khác dễ dàng hét lên như một món mac và pho mát phục vụ một lần không? Lò vi sóng mì ống của bạn và thêm các nguyên liệu đơn giản, đồng thời bỏ qua pho mát giả và tạo ra cảm giác tự làm TikTok này chỉ trong khoảng 5 phút.

4. Sữa dâu Hàn Quốc

đồ ăn và đồ uống tiktok nổi tiếng nhất

Sữa dâu tây kiểu Hàn Quốc, 딸기 우유, trong tiếng Hàn, không phải là mới đối với các quán cà phê ở Hàn Quốc, nhưng đã trở thành món ăn nổi tiếng trên TikTok trong năm 2020. Nó được làm từ dâu tây tươi nghiền, ngâm với đường, đun trên bếp, để nguội. và phủ sữa lạnh. Đây là một món ăn cực kỳ dễ dàng, nhanh chóng và ngon miệng.

5. Tortilla gấp lại

cách làm các món ăn từ tiktok

Dựa theo BuzzFeed người đầu tiên tạo ra bánh tortilla gấp trên TikTok là Ell Carter. Bánh tortilla gấp lại hay một số người còn gọi là Tortilla Hack được làm bằng cách lấy một chiếc bánh tortilla lớn và chia thành các phần tư, cho vào mỗi phần tư một nguyên liệu khác nhau (trứng, bơ, thịt xông khói, bạn có thể đặt tên cho nó). Sau đó, bánh tortilla được gấp lại, mỗi lần một phần tư và cho vào chảo nóng với bơ.

6. Cà phê Dalgona

cách pha cà phê dalgona từ tiktok

Cà phê Dalgona, 달고나 커피 trong tiếng Hàn, là một thức uống cà phê đá đánh bông được làm từ các phần bằng nhau của hạt cà phê hòa tan, đường và nước. Tất cả các thành phần được trộn với nhau cho đến khi trở nên bông và ngon. Nó trở nên phổ biến trong thời gian cách ly COVID-19 năm 2020, khi hầu hết các cửa hàng cà phê đóng cửa và mọi người chia sẻ những sáng tạo cà phê của họ qua mạng xã hội. Cà phê Dalgona có lẽ là xu hướng ẩm thực lan truyền nhất năm 2020 và lần đầu tiên được giới thiệu trên các phương tiện truyền thông vào tháng 1 năm 2020, khi nam diễn viên Hàn Quốc Jung Il-Woo xuất hiện trong một tập phim của KBS World. Vào tháng 3 năm đó, người sáng tạo TikTok, Hannah Cho đã đăng tải một đoạn video quay cảnh cô ấy pha cà phê cho mẹ mình. Đoạn video đã nhận được 12 triệu lượt xem và hơn 2 triệu lượt thích và phần còn lại là lịch sử.

7. Ngũ cốc thiên nhiên

natures ceral tiktok là gì

Vào tháng 3 năm 2021, Sherwayne Mears đã chia sẻ công thức Ngũ cốc thiên nhiên đầu tiên thông qua tài khoản TikTok của mình, @natures_food. Anh ấy nói: “Đây, các bạn của tôi, là ngũ cốc ăn sáng trông như thế nào đối với tôi. Tôi gọi nó là ngũ cốc của thiên nhiên ”. Công thức này gọi là kết hợp quả việt quất, quả mâm xôi và hạt lựu trong một cái bát gỗ có phủ nước dừa lấy thẳng từ cây.

8. Ngũ cốc bánh kếp mini

xu hướng đồ ăn ngon nhất từ ​​tiktok

Vào tháng 4 năm 2020, trong khi thế giới bị khóa, Sydney Melhoff đã có ý tưởng cho cảm giác bánh kếp nhỏ ngũ cốc. Những chiếc bánh kếp nhỏ mềm mịn, giòn rụm có kích thước thu nhỏ được phục vụ trong bát giống như cách bạn phục vụ ngũ cốc thông thường, trừ sữa (mặc dù một số loại còn thêm sữa). Đơn giản chỉ cần chất tất cả những chiếc bánh kếp nhỏ vào một chiếc bát nhỏ, bên trên phủ một miếng bơ vuông dày và nhỏ trong xi-rô. Yum!

9. Thịt xông khói cà rốt

nấu ăn bị loại khỏi video tiktok lan truyền

Vâng, đây là một xu hướng thực phẩm kiểm dịch khác vào năm 2020. Xu hướng thịt xông khói cà rốt thuần chay bắt đầu khi người dùng TikTok Tabitha Brown (@iamtabithabrown) chia sẻ một video hướng dẫn cách chế biến “thịt xông khói” từ rau củ. Để làm món thịt xông khói cà rốt, cô chuẩn bị nước xốt sử dụng các nguyên liệu đơn giản hàng ngày như khói lỏng, xi-rô cây phong, ớt bột, tiêu đen và bột tỏi. Sau khi ngâm các dải trong nước xốt, cà rốt được nấu trong nồi chiên không khí ở 380 độ trong năm phút.

10. Trà boba

tại sao trà boba lại lan truyền đến vậy

Bubble, hay trà ‘boba’ đã trở thành một hiện tượng trên TikTok. Trà Boba đã xuất hiện nhiều năm ở Nam Á, nhưng đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây ở các khu vực khác trên toàn cầu. Mặc dù chúng tôi không thể tìm thấy một video cụ thể nào làm tăng tính lan truyền hiện tại của đồ uống, nhưng chúng tôi có thể cho bạn biết rằng các thẻ bắt đầu bằng # trà boba / trà sủi bọt được hàng triệu người xem. Người sáng tạo đăng về đồ uống boba của họ, cách tự làm boba và các món ăn nguyên bản khác với boba như boba pizza! Xu hướng lớn đến mức theo nghiên cứu gần đây, ngành công nghiệp trà bong bóng dự kiến ​​sẽ tăng gần 2 tỷ đô la lên con số khổng lồ 4,3 tỷ đô la vào năm 2027.

Pha cà phê Dalgona của bạn với Waka Espresso. Lấy nó ở đây.

Trương Chí Kiệt

Tôi là Trương Chí Kiệt người điều hành sáng lạp website Gialaipc, tôi chia sẽ tiếp , thủ thuật hướng dẫn tất tần tật về công nghệ, điện tử ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *